Crystal Quartz - Thạch anh pha lê, Đá phong thủy cho mệnh KIM, Đá phong thủy cho mệnh THỦY, Thạch anh trắng, Vòng đeo tay

Vòng đeo tay thạch anh trắng 6 mm

Thông tin sản phẩm

  • Thạch anh trắng tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ. Trong tự nhiên thạch anh trắng có 2 loại là Natural Rock Crystal và Natural Quartz. Nếu chất đá thạch anh trong veo thì gọi là Natural Rock Crystal, còn nếu chất đá đục lẫn nhiều vân mây thì gọi là Natural Quarzt. Do vậy, sản phẩm thạch anh trắng khi kiểm định sẽ ra một trong hai loại thạch anh này. 

    Thạch anh trắng tự nhiên có tác dụng làm ổn định thể lực và trí lực của con người, có thể lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể. Người ta thường dùng thạch anh trắng có kích thước vừa phải đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng, và các đồ điện khác, có thể giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

    Thạch anh trắng kích thích các chức năng hoạt động của não, giúp cải thiện mức độ tập trung, tạo trạng thái cân bằng cho cơ thể. Mang thạch anh trắng theo bên người để tránh nhiễm bệnh khí hoặc vận rủi. Giúp kích thích năng lượng, tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp tập trung công việc, giảm mệt mỏi.

    Đá thạch anh trắng tự nhiên hợp với quý khách có tuổi âm thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Chuỗi hạt đeo tay được làm từ đá thạch anh trắng thiên nhiên gồm 25 hạt đá 6 mm có màu trắng trong rất đẹp. Quý khách có thể đặt hàng với số lượng và kích thước hạt thay đổi để làm vòng đeo tay hoặc đeo cổ.

    Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm.

    vong deo tay thach anh trang gia re

    vong deo tay thach anh trang gia re

    Đánh giá

    Hỏi - đáp phong thủy

  • Đặt mua sản phẩm

    wpDiscuz