Đá phong thủy cho mệnh MỘC, Đá phong thủy cho mệnh THỦY, Đá tháng 9, Điện thoại, Nhẫn, Sapphire - Sapphire sao

Nhẫn Sapphire tự nhiên kiểu 1

Thông tin sản phẩm

 • Từ xa xưa, Sapphire đã được coi là biểu tượng của sự thông thái, quyền lực, chiến thắng, sự công bằng và cả tình yêu. Sapphire được tìm thấy với rất nhiều màu sắc, bao gồm xanh lam, vàng, trắng, đen, tím và xanh lục. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Phạn sani nghĩa là “sao thổ”. Sapphire làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê, làm gia tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng, khả năng mang lại sức khỏe và chữa bệnh cũng tiềm ẩn trong Sapphire.

  Đá quý Sapphire tự nhiên màu xanh đen hợp với quý khách sinh vào tháng 9 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Mặt nhẫn được làm từ 1 viên Sapphire tự nhiên màu xanh đen đẹp mắt với phần kim loại bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe. Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Amethyst, Citrine, Garnet, Peridot, Topaz, Ruby…

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

  Đường kính: 17 mm

  Cách đo size nhẫn: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

  nhẫn saphia

  nhan saphia xanh

  nhan saphia den

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz