Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh MỘC, Đá tháng 8, Điện thoại, Nhẫn, Periot - Ngọc olivin

Nhẫn đá Peridot tự nhiên kiểu 4

Thông tin sản phẩm

 • Đá Peridot tượng trưng cho tài hùng biện, thuyết phục. Nó tái sinh và cung cấp năng lượng nên được ví như một liều thuốc tăng lực cho cả cơ thể, củng cố hệ miễn dịch và ngăn bệnh tái phát, rất tốt cho tim mạch, phổi và thị lực. Người xưa coi Peridot như lá bùa hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Nếu được cẩn trong vàng, nó còn xua tan nỗi sợ bóng đêm. Peridot mang lại thành công và may mắn cho người sử dụng. 

  Đá Peridot tự nhiên hợp với quý khách sinh vào tháng 8 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Mặt nhẫn được làm từ 1 viên Peridot tự nhiên màu xanh đẹp mắt với phần kim loại bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe. Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Amethyst, Citrine, Garnet, Ruby, Topaz, Sapphire…

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

  Đường kính: 16 mm

  Cách đo size nhẫn: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

   
  nhan peridot

  nhan da peridot
  nhan peridot nam

  nhan peridot nu

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz