Mặt dây chuyền Topaz tự nhiên 04

Đá phong thủy cho mệnh MỘC, Đá phong thủy cho mệnh THỦY, Đá tháng 12, Điện thoại, Mặt dây chuyền, Topaz - Hoàng ngọc

Mặt dây chuyền Topaz tự nhiên 04

Thông tin sản phẩm

 • Topaz có độ cứng tương đối cao, ánh thủy tinh tương đối mạnh và đặc biệt là có màu sắc đa dạng. Tên gọi của Topaz bắt nguồn từ chữ Hy Lạp là Topazos có nghĩa là tìm kiếm, theo ngôn ngữ Sanskrit cổ Topaz có nghĩa là lửa.

  Đá Topaz được gọi là đá thức tỉnh nội tâm, người đeo Topaz luôn có tâm trạng lạc quan, vui sống và hưởng thụ cảm giác yên bình. Nó mang lại cho phụ nữ sắc đẹp, cho đàn ông sự thông thái. Những nhà thạch học trị liệu ngày nay cho rằng Topaz  bảo vệ con người khỏi cảm cúm, thúc đẩy quá trình tái sinh mô, điều trị bệnh ở các cơ quan của hệ tiêu hóa, gan, túi mật, lá lách. Topaz cũng có tác dụng đối với bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh, loại trừ stress.

  Mặt dây chuyền được làm từ đá Topaz tự nhiên hình trái táo ngọt ngào rất đẹp, tinh tế, dễ thương. Khoen được làm bằng bạc  mạ vàng trắng bên ngoài. Sản phẩm phù hợp với quý khách sinh vào tháng 12 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Tặng kèm quý khách một sợi dây chuyền bằng inox khi mua sàn phẩm này.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 100.000VNĐ/sản phẩm.

  mat day chuyen topaz tu nhien
  mat day chuyen topaz tu nhien

  mat day chuyen topaz tu nhien

  mat day chuyen topaz tu nhien

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz