Amethyst - Thạch anh tím, Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh THỔ, Đá tháng 2, Mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền thạch anh tím dải Chervon 05

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp nghĩa là “không có sự say rượu”. Nó là một loại đá truyền thống dùng để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí. Người xưa coi thạch anh tím là một loại đá tài lộc, luôn mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó.

  Thạch anh tím giúp tuần hoàn máu não, làm giảm sự căng thẳng. Đối với những người hay mất ngủ và trẻ em hay bị giật mình, mê sảng, nên đeo thạch anh tím để có giấc ngủ sâu.

  Mặt dây chuyền đá thạch anh tím Chevron (còn gọi là thạch anh tím dải) là loại đá thạch anh tím có lẫn nhiều tạp chất khác nên có màu đậm đục. Trên bề mặt có các dải thạch anh trắng. Khoen được làm từ bạc mạ bạch kim bên ngoài rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với quý khách sinh vào tháng 2 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ màu đen khi mua sản phẩm này.

  mat day chuyen thach anh tim dai

  mat day chuyen thach anh tim chevron 05 (3)

  mat day chuyen thach anh tim chevron 05 (1)

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz