Amethyst - Thạch anh tím, Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh THỔ, Đá tháng 2, Điện thoại, Mặt dây chuyền, Tượng Phật phong thủy

Mặt dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh tím 04

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không có sự say rượu”. Nó là một loại đá truyền thống dùng để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí. Người xưa coi thạch anh tím là một loại đá tài lộc, luôn mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó.

  Thạch anh tím giúp tuần hoàn máu não, làm giảm sự căng thẳng. Đối với những người hay mất ngủ và trẻ em hay bị giật mình, mê sảng nên đeo thạch anh tím để có giấc ngủ sâu.

  Đá thạch anh tím tự nhiên hợp với quý khách sinh tháng 2 dương lịch, hay có tuổi âm mệnh Hỏa hoặc Thổ. Mặt dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh tím thiên nhiên được chạm trổ rất đẹp, tinh xảo, nghệ thuật. Khoen được làm bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ khi mua sản phẩm này.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm.

  mat quan am thach anh tim

  mat quan am thach anh tim

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz