Đá phong thủy cho mệnh KIM, Đá phong thủy cho mệnh THỦY, Đá tháng 10, Mặt dây chuyền, Opal

Mặt dây chuyền đá opal tự nhiên oval 02

Thông tin sản phẩm

 • Opal bắt nguồn từ từ tiếng Phạn Upala nghĩa là “đá quý”. Opal có rất nhiều màu sắc và tùy theo biến đổi của sắc màu mà Opal có những tên gọi khác nhau. Ở mỗi góc nhìn khác nhau, độ sáng khác nhau ta lại thấy đá Opal hiện ra khác nhau với đầy đủ sắc màu lung linh, huyền ảo rực rỡ tuyệt đẹp. Nó là viên đá biểu tượng của tình yêu, hy vọng và sự thành đạt.

  Người Hinđu tin rằng, Opal giúp cho trẻ em mau lớn. Thời xưa các cô gái tóc vàng thường cài trang sức bằng đá Opal để giữ màu tóc. Theo các nhà thạch học trị liệu hiện đại thì Opal giúp phát triển trực giác, làm cho trực giác trở nên tinh nhạy, ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Nó điều hòa tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ cơ thể chống bệnh nhiễm khuẩn.

  Đá Opal tự nhiên màu trắng hợp với quý khách sinh vào tháng 10 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Mặt dây chuyền đá Opal tự nhiên (đã kiểm định) có hình oval nhỏ nhắn, dễ thương. Khoen được làm bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khóe. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ khi mua sản phẩm này.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm.

  mat day chuyen opal 02 kiem dinh 2 (1)

  mat day chuyen da opal

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz