Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh THỔ, Đá tháng 7, Điện thoại, Mặt dây chuyền, Ruby - Hồng ngọc

Mặt dây chuyền ba hạt đá Ruby tự nhiên

Thông tin sản phẩm

 • Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý”. Màu đỏ của Ruby không bao giờ cũ, nó tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa, là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, Ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Trang sức Ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà mọi người dành cho nhau.

  Từ thời xa xưa, Ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby có tác dụng giải độc, hỗ trợ chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Ngày nay Ruby là biểu tượng của tình yêu, sức khỏe, thành công, hạnh phúc và may mắn.

  Mặt dây chuyền được làm từ 3 hạt đá trong đó một hạt là Ruby tròn có màu đỏ đậm rất đẹp và nữ tính. Mặt dây chuyền hợp với quý khách sinh vào tháng 7 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ bằng inox khi mua sản phẩm này.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 100.000VNĐ/sản phẩm.

  mat day chuyen ba hat da ruby tu nhien tron

  mat day chuyen ba hat da ruby tu nhien tron

  mat day chuyen ba hat da ruby thien nhien

  mat day chuyen ba hat da ruby thien nhien

  Mặt dây chuyền ba hạt đá Ruby tự nhiên
  3.5 (70%) 2 votes

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz