Danh mục Đá phong thủy, Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh THỔ, Mặt đá kiểm định, Phân loại đá phong thủy, Sunstone - Đá mặt trời

Mặt đá mặt trời Sunstone oval 8mm x 9mm – 53623

Thông tin sản phẩm

 • Trong rất nhiều truyền thuyết về cướp biển (hay còn được gọi là những người Viking), “đá mặt trời” và “giác quan thứ sáu” được nhắc đến như những yếu tố thần thánh giúp người đi biển tìm đường, đặc biệt dùng để xác định phương hướng trong những ngày mưa bão trước khi la bàn xuất hiện.

  Đá mặt trời tượng trưng cho thần mặt trời của Hy Lạp. Nó có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng và lạc quan. Trong trị liệu, nó được dùng để chữa rối loạn ăn uống và giúp giảm cân, rất tốt cho các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản. Nó còn hỗ trợ làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như các bệnh về xương khớp.

  Mặt đá mặt trời Sunstone tự nhiên mài trơn hình oval thích hợp làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hoặc bông tai. Sản phẩm phù hợp với quý khách có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp vào các dịp sinh nhật, lễ, tết.

  Mặt nhẫn đá mặt trời giá rẻ

  Mặt nhẫn đá mặt trời giá rẻ

  đá cho mệnh hỏa

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz