Diamond - Kim cương, Đá phong thủy cho mệnh MỘC, Đá phong thủy cho mệnh THỦY, Đá tháng 4, Điện thoại, Mặt đá kiểm định

Kim cương đen tự nhiên Black Diamond 6 mm

Thông tin sản phẩm

 • Trong các loại ngọc quý kim cương được xem như đứng hàng đầu. Người  tiêu dùng cũng đã quen thuộc với cụm từ Kim cương là vĩnh cửu và nhẫn cưới bằng kim cương cũng được xem như là một cách thể hiện tình yêu vĩnh cửu với thời gian, vì thế nên không có một loại ngọc quý nào có thể sánh được với kim cương.

  Kim cương đen được người đời suy tôn là báu vật của Chúa trời, là kiệt tác đến từ vũ trụ với tuổi đời lên tới 3,8 tỷ năm. Kim cương đen sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang lại tiền tài, danh vọng và quyền uy. Từ lâu kim cương đen đã trở thành món trang sức biểu trưng cho vị thế hoàng tộc, là niềm kiêu hãnh của các bậc vương tôn và là viên đá màu nhiệm giúp đem lại may mắn trong kinh doanh của các thương gia.

  Kim cương đen tự nhiên phù hợp với quý khách sinh vào tháng 4 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Viên đá kim cương đen mài giác hình tròn 6 mm có màu đen rất đẹp, thích hợp làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hoặc bông tai. Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp vào các dịp đặc biệt.

  kim cương đen

  kim cương đen

  kim cương đen là gì
  bán kim cương đen

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz