Amethyst - Thạch anh tím, Chuỗi đeo cổ, Đá phong thủy cho mệnh HỎA, Đá phong thủy cho mệnh THỔ, Đá tháng 2, Điện thoại

Chuỗi đeo cổ thạch anh tím tự nhiên 15

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không có sự say rượu”. Nó chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí. Người xưa coi thạch anh tím là một loại đá tài lộc, luôn mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó.

  Khi đặt chuỗi hạt lên trán, quý khách sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng phát ra rất mát giúp thoải mái tinh thần hay có thể đặt chuỗi hạt ở gần tim phổi để nâng cao sức khỏe. Mang chuỗi hạt theo người giúp giảm say xe. Đối với những người hay mất ngủ và trẻ em hay bị giật mình, mê sảng, nên đeo chuỗi hạt để có giấc ngủ sâu.

  Chuỗi hạt đeo cổ thạch anh tím gồm 41 hạt đá thạch anh tím tự nhiên có màu tím đậm. Sản phẩm phù hợp với quý khách sinh vào tháng 2 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Quý khách có thể đặt hàng với số lượng và kích thước hạt thay đổi để làm vòng đeo tay hoặc đeo cổ.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

  vòng chuỗi đá thạch anh tím

  vòng chuỗi đá thạch anh tím

  Đánh giá

  Hỏi - đáp phong thủy

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz